Dịch Vụ Hút Đờm Tại nhà Cho Người Già, Trẻ Em ở TPHCM

Rate this post

Phòng Khám Đức Mão mở dịch vụ hút đờm, lấy đờm tại nhà ở khu vực TPHCM cho bệnh nhân là người già, ngưởi lớn người bệnh, trẻ em. Quý bệnh nhân có nhu cầu tìm địa chỉ, dịch vụ hút đờm xin vui lòng liên hệ Hotline của phòng khám 0968.775.915.

Tác hại của việc bị nghẽn đờm

Nếu tình trạng đờm bị nghẽn lâu ngày rất có thể tình trạng lây nhiễm virus đã trở thành một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, với người bệnh nặng có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu đờm của bạn trong suốt, rất có thể bạn bị dị ứng. Dị ứng thường kích hoạt màng nhầy để tạo ra histamine và làm cho tế bào sản sinh ra nhiều đờm hơn. Uống thuốc kháng histamin sẽ giúp ngừng sản xuất phần đờm dư thừa nói trên.

Nếu đờm của bạn có màu đỏ (máu), rất có thể là do không khí nơi bạn ở quá khô. Bạn có thể tăng cường độ ẩm không khí bằng cách sử dụng thuốc xịt muối nhỏ mũi hoặc sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng ngủ.

Nếu đờm của bạn có màu vàng/xanh lá cây, bạn có thể đã bị nhiễm virus. Màu sắc này được tạo ra bởi một loại enzyme sản xuất bởi bạch cầu đang chống lại sự nhiễm trùng.

Khi nhìn thấy máu trong đờm nhiều lần, đặc biệt nếu bạn là người hút thuốc hoặc uống nhiều loại thuốc, đó có thể là dấu hiệu của một căn bệnh nghiêm trọng như ung thư.

Dịch Vụ Hút Đờm Tại nhà Cho Người Già, Trẻ Em ở TPHCM
Dịch Vụ Hút Đờm Tại nhà Cho Người Già, Trẻ Em, người lớn ở TPHCM

Những trường hợp thực hiện hút đờm:

  • Bệnh nhân chấn thương sọ não, tai biến mạch não, viêm não, màng não…có ứ đọng đờm rãi, bệnh nhân không nuốt, không khạc được.
  • Bệnh nhân hậu phẫu còn ảnh hưởng của thuốc mê.
  • Bệnh nhân đã được đặt nội khí quản hoặc mở khí quản…
  • Trẻ hôn mê, động kinh, co giật.
  • Bé nhỏ có đàm nhớt nhưng không tự khạc được.

Vì sao bạn chọn dịch vụ hút đờm của Phòng khám Đức Mão

Phòng Khám Đức Mão các các bác sĩ, y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi, bệnh viện Tân Bình… Chúng tôi có trang thiết bị, máy móc hiện đại, dịch vụ hút đờm tại nhà cho bệnh nhân đảm bảo đúng quy trình an toàn.

Sau khi thực hiện xong các thủ thuật lấy đờm chúng tôi sẽ tư vấn cho bệnh nhân và người nhà các bước vệ sinh, ăn uống, hoặc hướng dẫn cho người nhà có thể tự lấy đờm tại nhà để cho bệnh nhân nhanh chóng bình phục.

Liên hệ địa chỉ dịch vụ hút đờm tại nhà TPHCM

Phòng khám Đức Mão

Điện thoại: 0968.775.915
Địa chỉ: Số 49, Đường Hiệp Thành 22, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.phongkhamducmao.com

One thought on “Dịch Vụ Hút Đờm Tại nhà Cho Người Già, Trẻ Em ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *